Cách chải tóc hiệu quả với sáp vuốt tóc nam

Để có được một mái tóc ưng ý và tạo kiểu tóc sáp vuốt tóc không phải là điều đơn giản nếu các quý ông không biết cách sử dụng đúng. Cùng Phái nam lịch lãm tham khảo về cách sử dụng sáp vuốt tóc hiệu quả để giúp bạn có được một mái tóc đẹp, thu hút mọi ánh nhìn.

Cách chải tóc hiệu quả với sáp vuốt tóc nam

– Lấy một lượng sáp vuốt tóc vừa phải, cho vào lòng bàn tay và xoa đều cho 2 lòng bàn tay nóng lên. Lượng sáp vuốt tóc sẽ tùy thuộc vào kiểu tóc, chất tóc, độ dày của tóc mỗi cá nhân. Để tiên lượng được lượng sáp vuốt tóc thích hợp, bạn có thể canh lượng từ những lần đầu tiên rồi các lần sau đó sẽ thêm bớt để có được một lượng sáp phù hợp với mái tóc của mình.

Với một lượng sáp vuốt tóc vừa đủ như sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Gold Digger, Hanz De Fuko Quicksand,… tóc của bạn sẽ giữu được nếp rất lâu, ngay cả khi đội nón bảo hiểm, tóc bạn vẫn có thể dễ dàng vuốt lại.

Dấu hiệu để nhận biết lượng sáp vuốt tóc là thừa hay thiếu chính là sau khi đội nón bảo hiểm, hoặc sau khi tạo lại kiểm tóc nhưng không thể, đó là lúc tóc thiếu sáp vuốt tóc còn nếu tóc dựng lên và bị bết vào nhau hoặc lúc gội bị rít, bạn nên bớt lượng sáp cần sử dụng lại.

– Xoa đều sáp vuốt tóc trên tay lên tóc trước và sau đó vuốt hoặc chải bằng lượt để lượng sáp hòa vào tóc. Đây cũng chính là công thức đặc biệt mà các nhà sản xuất sáp vuốt tóc nam cao cấp làm ra để sáp tóc nhanh khô, giữ nếp tóc và hiệu quả cực nhanh.

Đừng vội vàng lấy thêm sáp và tiếp tục xoa đều và vuốt lại nhé. Đến khi bạn có cảm giác sáp trên tay đã vơi đi. Bạn có thể tạo kiểu khi tóc còn hơi ẩm một chút.

Và đó cũng là vì sao những loại sáp vuốt tóc nam cao cấp nhìn có dung tích khá khỏ như By Vilain,  Hanz de Fuko,… nhưng vẫn có thể sử dụng lến đến 2, 3 tháng hoặc hơn.

Hanz-De-Fuko-Sáp-vuốt-tóc-sáp-tóc-wax-wax-tóc-sagomen.com-1 Sáp-Vuốt-Tóc-By-Vilain-Dynamite-Clay-1 sap_vuot_toc_by_vilain_gold_digger_3

Lưu ý:

– Wax chỉ nên sử dụng với mái tóc sạch, khô hoặc hơi ẩm

– Sau khi đội mũ bảo hiểm chỉ nên vuốt lại wax bằng tay hay lược, không nên thấm nước vì sẽ làm giảm tác dụng của wax và việc giữ nếp

– Nếu có điều kiện hãy sử dụng thêm các loại gôm xịt để hộ trợ tạo kiểu và giữ nếp lâu nhất có thể

– Sau khi xài sáp vuốt tóc, bạn nên gội đầu trước khi ngủ, để mái tóc khỏe và không bị rụng khi xài sáp vuốt tóc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.