Các loại sáp vuốt tóc nam cao cấp phù hợp trong mùa lạnh Sài Gòn

Trải dài theo xu hướng hội nhập, sáp vuốt tóc ngày càng trở nên phổ biến tại thị trường Việt Nam nói chung và tại Sài Gòn nói riêng. Hiện nay, trên thị trường có nhiều loại sáp vuốt tóc nam tạo kiểu và dưỡng ẩm cho tóc đem đến nhiều sự lựa chọn cho bạn. Hôm nay, Phái nam lịch lãm xin được giới thiệu đến mọi người những dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp phù hợp với không khí se lạnh tại Sài Gòn sắp tới.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE hard wax

Đây là dòng sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp đến từ Hàn Quốc, do công ty 2VEE nghiên cứu và sản xuất. Với thành phần là những loại nguyên liệu đến từ thiên nhiên như cỏ cây, thảo mộc và cây cọ Candelilla, sản phẩm sáp vuốt tóc nam cao cấp 2VEE hard wax có độ giữ nếp đạt 4/5 và độ bóng 2/5, rất thích hợp để các chàng lựa chọn cho mùa lạnh sắp tới này.

image.jpg4_zpsqkh0rfas

Với dòng sáp vuốt tóc này, tóc của bạn sẽ không bị rít hay khô như các dòng sáp vuốt tóc nam thông thường. Bên cạnh đó, sản phẩm được bao bọc bởi một hôp ở bên ngoài sẽ làm sáp ít bị tác động bởi không khí, giúp chất sáp luôn giữ được độ mềm mại như lúc mới sử dụng.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko QuickSand

Đây là dòng sáp vuốt tóc đến từ Mỹ với nguyên liệu từ tự nhiên, giúp người sử dụng dễ dàng tạo kiểu và giữ độ ẩm cho mái tóc.

Bên cạnh đó, dòng sáp vuốt tóc nam cao cấp này cũng giúp tóc phát triển nhanh và khỏe hơn với độ giữ nếp 5/5, độ bóng bằng 0. Sản phẩm này hứa hẹn sẽ làm mọi người hài lòng nhất là vào mùa đông.

cach-giu-nep-toc-nam-hieu-qua-cung-wax-vuot-toc-3

Vì mùa lạnh chúng ta thường ngại nước và nhất là chuyện tắm gội nên với sản phầm này, chúng ta không gội đầu 2 ngày vẫn không cảm thấy ngứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.