Các loại sáp vuốt tóc nam cao cấp nên dùng trong mùa đông

Trên thị trường hiện đang có nhiều loại sáp vuốt tóc nam cao cấp phù hợp với mùa đông này. Mỗi khi mùa đông kéo về, chúng ta ra ngoài lại cảm thấy sự khắc nghiệt của thời tiết, đặc biệt là những ngày Noel và cận Tết. Vậy là thế nào để mái tóc của bạn không bị ngứa, khó chịu khi dùng sáp vào mùa đông? Cùng Phái nam lịch lãm tham khảo về vấn đề này nhé!

Vào những khi thời tiết trở lạnh, việc dùng các loại sáp vuốt tóc nam sẽ làm tóc bạn khô cứng. Để giải quyết được tình trạng này, bạn hãy chuyển sang dùng các loại sáp mềm để giúp nuôi dưỡng mái tóc, không bị khô cứng như khi sử dụng các loại sáp cứng.

Đặc biệt hơn, sáp mềm sẽ mang đến cho bạn cam giác thoải mái nhất là những khi đội nón bảo hiểm hoặc dùng khẩu trang, kính mắt,…

Sáp vuốt tóc nam cao cấp Thỏi Tigi Stick

Sáp vuốt tóc nam Thỏi Tigi Stick là sản phẩm chăm sóc tóc dành cho mùa đông. Cách sử dụng loại sáp này cũng khá đặc biệt, đó là, bạn chỉ cần quẹt đến đâu và dùng lược chải là tóc sẽ tạo kiểu theo ý muốn của mình.

bed_head_stick_(2)

Theo như người tiêu dùng đánh giá, dòng sản phẩm này có độ giữ nếp 5/5, mang đến cho người sử dụng sự tự nhiên hoàn hảo.

Đối với phẩm Tigi Bed Head Stick, dù bạn có chất gì thì nó vẫn đáp ứng được. Đặc biệt, sáp này mang đến cho bạn một đổ bóng vừa phải, thích hợp cho mùa lạnh và dưỡng chất cho tóc trong những ngày này.

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox

Sáp vuốt tóc nam cao cấp By Vilain Silver Fox được nhập khẩu hoàn toàn từ Đan Mạch và cũng là dòng sản phẩm thích hợp cho mùa lạnh này.

Với một chút độ bóng và dưỡng chất, sáp rất tốt cho mái tóc vào mùa lạnh cũng như phù hợp với chất tóc của người Việt Nam.

silverfoxlimited-1-edit_1_

Bạn đang có thắc mắc? Hạy inbox cho shop ngay nhé! Bạn sẽ được đội ngũ nhân viên nhiệt tình tư vấn về kiểu tóc, loại sáp vuốt tóc nam phù hợp cũng hướng dẫn mua hàng chính hãng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.