BST – Dòng sáp vuốt tóc nam giữ nếp linh hoạt

Sáp vuốt tóc nam BST hiện đang nằm trong TOP những sản phẩm sáp vuốt tóc được ưa chuộng bởi độ giữ nếp cực tốt và linh hoạt, đây là dòng sản phẩm đến từ nước Đức, hiện đã cập bến Wax For Men.

BST - Dòng sáp vuốt tóc nam giữ nếp linh hoạt

Giới thiệu về sáp vuốt tóc nam BST

Đây là dòng sản phẩm đến từ nước Đức, đáp ứng tốt nhu cầu dưỡng tóc và tạo kiểu cho các bạn nam. Sáp vuốt tóc nam BST với cái nhìn hợp thời trang, giữ kiểu tóc một cách linh hoạt, sẽ phù hợp với những tóc đang được ưa chuộng hiện nay như undercut thì khá hoàn hảo.

BST - Dòng sáp vuốt tóc nam giữ nếp linh hoạt

Độ cứng 5/5 nên giữ nếp khá lâu và tạo độ bồng bềnh tự nhiên cho mái tóc của bạn sau khi dùng sáp.

Sau khi dùng sáp vuốt tóc BST, tóc của quý ông sẽ lưu giữ mùi hương dễ chịu, nhẹ nhàng và tạo ấn tượng đặc trưng của chàng trong mắt phái nữ xung quanh.

BST - Dòng sáp vuốt tóc nam giữ nếp linh hoạt

Để tạo nên vẻ đẹp sang chảnh cho hộp sáp BST, các nhà thiết kế và sản xuất đã lựa chọn kiểu nắp hộp nhôm màu trắng, có in hình logo để nhận biết chính hãng. Bên trong có phủ một lớp giấy bạc nhằm bảo vệ sáp và chống bay hơi.

Chất sáp bên trong khá cứng và có màu kem sữa trắng, chống bay hơi và ít hư hao trong quá trình sử dụng.

BST - Dòng sáp vuốt tóc nam giữ nếp linh hoạt

Cách sử dụng sáp vuốt tóc nam BST

Sáp vuốt tóc nam BST có độ cứng 5/5 nên chất sáp rất chi là cứng, để dễ dàng lấy sáp ra, các bạn nên dùng đầu ngón tay và ấn mạnh. Chất sáp này bạn chỉ cần lấy 1 ít thôi là đã có thể tha hồ tạo kiểu và giữ nếp.

Nếu bạn muốn tạo kiểu nhanh và đều thì hãy vuốt sáp từ chân đến ngọn tóc đều tay. Chỉ trong chớp mắt, tóc của bạn đã đâu vào đấy ngay rồi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.