Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc

Gôm xịt tóc nam được xem là sản phẩm không thể thiếu khi muốn tạo những kiểu tóc đẹp, những phong cách độc đáo, khác biệt và cá tính. Tuy nhiên, làm thế nào để tạo được một kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc?

Cách sử dụng gôm xịt tóc nam hiệu quả

Gôm xịt tóc là sản phẩm giữ nếp cho mái tóc theo ý của mình. Bạn có biết, gôm xịt tóc được chia thành nhiều loại, bao gồm: gôm cứng, gôm mềm, gôm kết dính,…

Nếu gôm xịt tóc cứng và kết dính được các bạn nam ưa thích vì nó thích hợp sử dụng với những kiểu tóc thịnh hành như undercut, pompadour,… Còn gôm xịt tóc mềm có tác dụng chính trong việc đảm bảo một mái tóc khỏe mạnh trước nhiệt độ của máy sấy và ánh nắng mặt trời.

Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc
Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc

Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tócBí quyết tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc

Vậy các sử dụng gôm xịt tóc nam hiệu quả như thế nào?

Bước 1: Xịt gôm pre – styling lên tóc để giữ form

Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc

Gội đầu sạch sẽ và xịt gôm lên khi tóc còn độ ẩm. Sau đố sấy tóc. Làm theo trình tự này, tóc của chúng ta sẽ được bảo vệ và tăng độ phồng cũng như khả năng giữ nếp.

Bước 2 – Dùng sáp vuốt tóc

Sau khi đã sấy tóc, hãy dùng một lượng sáp vuốt tóc vừa đủ, chà xát trong lòng bàn tay để hạt sáp tan chảy ra. Sau đó, vuốt theo chiều từ chân đến ngọn.

Bước 3 – Tạo kiểu

Bạn có thể tạo kiểu bằng tay hoặc lược tùy sở thích cũng như độ khó của kiểu tóc đó.

Bước 4 – Dùng gôm xịt tóc finish – styling

Bí quyết tạo kiểu tóc đẹp với gôm xịt tóc

Ngoài loại gôm dùng cho việc pre-styling, cũng có loại dùng sau khi tạo kiểu để cố định quả đầu với hình ảnh như mong muốn, đó là loại finish – styling.

Lưu ý, bạn hãy cố gắng để xịt đều lên mái tóc với lượng vừa đủ. Bởi vì nếu xịt quá nhiều, tóc sẽ bị bết, trông rất khó coi. Ngược lại, khi bạn xịt quá ít, sẽ không đủ để giữ nếp tóc như ý muốn.

Cách xịt gôm

Trước tiên, phải lắc đều chai gôm để dung dịch hòa trộn vào nhau. Sau đó, cầm chai cách xa khoảng 20 cm so với mái tóc và nghiêng góc khoảng 30 độ để xịt. Bạn có thể xịt vài lần đến khi cảm thấy ưng ý.

Chúc các bạn có mái tóc đẹp ưng ý!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.