Bí quyết chăm sóc và tạo kiểu tóc dành cho chàng trai tóc dầu

Những chàng trai tóc dầu thường có thói quen gội đầu thường xuyên để giữ khô ráo. Tuy nhiên, gội đầu nhiều mà vẫn tạo kiểu chẳng ổn xíu nào, chỉ 1 – 2 tiếng là dầu lại lai láng, tóc thì chẳng còn giữ nếp. Vậy làm thế nào để thoát khỏi vấn đề nhức nhối này?

Hôm nay, Wax For Men sẽ chia sẻ với các bạn bí quyết chăm sóc và tạo kiểu tóc hằng ngày dành cho những quả đầu hay bị đổ dầu.

Nguyên nhân đầu bị đổ nhiều dầu

Thứ nhất, dầu từ tóc có thể phản ánh những gì bạn đã nạp vào cơ thể của mình. Do đó, hãy xem xét lại gần đây mình có ăn thứ gì quá nhiều dầu mỡ hoặc thừa chất dinh dưỡng hay không.

Thứ 2, việc gội đầu quá thường xuyên cũng khiến tuyến dầu trên da đầu hoạt động mạnh hơn nữa.

Làm thế nào để khắc phục việc đổ dầu trên tóc?

Sau khi xem xét nguyên nhân, nếu là về chế độ ăn uống thì hãy thay đổi ngay nhé! Còn nếu do việc gội đầu thì hãy giảm số lần gội xuống còn 3 lần/tuần xem thử. Bên cạnh đó, bạn có thể áp dụng quy trình chăm sóc da đầu như sau:

Dùng dầu gội đầu

Gội đầu vào buổi sáng sẽ giúp tóc bạn khô thoáng hơn và duy trì được sự cân bằng độ ẩm trong tóc cũng như da đầu, tránh việc tiết thêm dầu một cách khá hiệu quả.

Sử dụng bột Texture Powder

Tóc đổ dầu dễ làm hỏng cấu trúc và khiến tóc mau bị xẹp xuống. Do đó, bột Texture Powder sẽ khắc phục vấn đề này, hút dầu, hút ẩm và tạo sự khô thoáng thật sự hiệu quả. Với Texture Powder, tóc bạn thực sự được sống lại.

Sử dụng sáp vuốt tóc nam chuyên biệt cho tóc dầu – Hanz de Fuko Quicksand hoặc By Vilain Dynamite Clay

Nếu bạn là người sở hữu mái tóc dầu, hãy chọn ngay sáp chuyên dụng cho da dầu. Đừng đắn đo, suy nghĩ nhiều nữa, Quicksands hoặc Dynamite Clay là sáp vuốt tóc nam dành cho bạn. Bên cạnh khả năng giữ nếp tốt thì đây là những dòng sáp hút dầu nhờ và tăng độ dày cho tóc rất hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.