5 kiểu tóc đẹp cho chàng tóc xoăn

Nếu bạn đang sở hữu một mái tóc xoăn, bạn phân vân làm thế nào để có một kiểu tóc thời thượng. Những kiểu tóc sau đây đều sẽ phù hợp với bất kỳ bạn tóc xoăn bẩm sinh hoặc muốn thay đổi kiểu tóc.

Tóc xoăn Undercut

Đối với kiểu tóc xoăn Undercut, bạn cần uốn xoăn bồng bềnh từng lọn to và sử có thể kết hợp sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc như sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Claymation hoặc By Vilain Gold Digger để có được kiểu tóc ưng ý nhất nhé!

5 kiểu tóc đẹp cho chàng tóc xoăn

Tóc xoăn bình thường

Đối với kiểu tóc này, bạn hoàn toàn có thể tùy biến uốn lọn nhỏ hoặc to tùy thuộc sở thích. Sản phẩm thích hợp để bạn tha hồ tạo kiểu tóc này chính là sáp vuốt tóc nam cao cấp Hanz De Fuko Quiksand hoặc By Vilain Silver Fox.

5 kiểu tóc đẹp cho chàng tóc xoăn

Tóc xoăn vuốt ngược

5 kiểu tóc đẹp cho chàng tóc xoăn

Kiểu tóc xoăn slick back này sẽ mang lại cho bạn sự lịch lãm như một quý ông đích thực. Tuy nhiên, để có kiểu tóc xoăn vuốt ngược đẹp, bạn cần chọn những loại sáp vuốt tóc nam có độ bóng nhất định như By Vilain Gold Digger, Reuzel Pink, Reuzel Blue,…

Tóc xoăn dài

5 kiểu tóc đẹp cho chàng tóc xoăn

Đối với kiểu xoăn nhưng dài thì cần chọn những sản phẩm sáp vuốt tóc nam có độ giữ nếp nhẹ và tạo độ bóng vừa phải cho tóc. Do đó, anh em có thể chọn sáp vuốt tóc nam Gatsby xanh lá hoặc màu tím.

Tóc xoăn để dài phần đỉnh, cạo 2 bên

5 kiểu tóc đẹp cho chàng tóc xoăn

Kiểu này bạn cần để những lọn tóc cực nhỏ, cạo 2 bên và tạo uốn xoăn. Đối với kiểu này, bạn có thể sử dụng những sản phẩm có độ bóng ở mức trung bình thông nhé, sáp vuốt tóc nam Gatsby hồng hoặc By Vilain Gold Digger là lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn.

Ngoài những gợi ý trên, bạn cũng cần tìm đến những tay thợ cắt tóc có kinh nghiệm, tạo được những mẫu tóc như ý muốn và sự hỗ trợ của các sản phẩm bổ trợ khác như dầu gội đầu Hanz de Fuko hoặc là những sản phẩm pre-styling để duy trì một mái tóc đẹp, khỏe mạnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.