Thế nào là một chàng trai lịch lãm?

Một chàng trai lịch lãm thì ngoài việc có guu thời trang ấn tượng, phong cách còn là một người thể hiện những hành động đứng đắn, chuẩn mực và ga lăng.

Guu thời trang ấn tượng

the nao la nguoi dan ong lich lam

Trước đây nhiều người cho rằng, một chàng trai lịch lãm không được mặc quần jean rách, giày vans… Nó chỉ thể hiện phong cách bụi chứ không sang trọng. Tuy nhiên, bây giờ chuẩn mực đã thay đổi. Dù bạn đang mặc trên người trang phục kiểu gì thì đó cũng nên có một phong cách riêng. Hơn hết style đó phải sạch sẽ, gọn gàng, bớt phần diêm dúa và tôn lên được cái khí chất của bạn.

Thông minh

 Chẳng có một chàng trai lịch lãm nào lại một chữ bẻ đôi không biết hoặc cái gì cũng không biết. Nếu bạn muốn gây ấn tượng với người xung quanh, đừng quên trao dồi kiến thức cho mình. Đó không chỉ để ra uy với người khác mà là biến bạn thành một quý ông đích thực đấy.

Hãy mở cửa cho phụ nữ

Khi bạn cùng bạn gái hay bà xã vào uống cà phê ở một tiệm hay một quán ăn nào đó thì việc đầu tiên bạn nên làm là mở cửa cho họ bước vào. Và cũng mở luôn cửa cho những người đi sau vào, khi đã vào hết thì bạn mới bước vào trong. Điều này cho thấy rằng bạn đang tôn trọng phụ nữ một cách hết mực và không chỉ có phụ nữ mà đối với những người khác cũng vậy.

Hoặc khi ngồi vào bàn ăn thì bạn hãy là người kéo ghế cho người phụ nữ của mình ngồi xuống, như vậy thể hiện sự quan tâm của bạn. Đây là những điều rất nhỏ nhặt và không tốn tí sức nào so với cơ thể lực lưỡng của bạn. Vậy nên hãy làm điều đó, vì nó sẽ mang lại hạnh phúc cho cô ấy và cả chính bạn nữa. Ga lăng là từ điển hàng đầu tiên dành cho một quý ông lịch lãm.

Đừng quên là một người trưởng thành

the nao la nguoi dan ong lich lam2

Chúng ta đang sống trong một thời đại công nghệ số, việc đó khiến mọi người dễ dàng kiểm tra thông tin cá nhân của bạn. Vậy nên việc giữ hình tượng bản thân ở trên các trang xã hội cá nhân cũng quan trọng không giữ gìn hình ảnh ngoài đời, chẳng ai có thể có cảm tình với những bức hình profile hay nickname nổi loạn, những dòng status vớ vẩn hoặc những bài share có nội dung nhảm nhí, phản cảm. Khi chưa tiếp xúc, những chi tiết đó chính là cơ sở để người khác đánh giá tính cách của bạn, một bức ảnh profile đĩnh đạc đơn giản và sử dụng đúng tên thật của mình trên địa chỉ email sẽ khiến mọi người có cảm tình và cảm thấy bạn là một người đáng tin.

Sự nghiệp và cá tính

Người đàn ông không chỉ có mặc đẹp là được, còn là người cư xử đẹp và có cá tính riêng cho mình. Công việc ổn định, không bị gò bó với những vấn đề tài chính nhỏ nhặt. Hơn nữa, là phải mạnh thì không thể đôi co và hơn thua với phái nữ, phải tôn trọng họ, hoặc ít nhất biết im lặng khi đúng lúc.

. Bản thân chữ “đàn ông” cũng đã khẳng định rõ rằng bạn đỏi hỏi phải có một suy nghĩ thấu đáo và phân định rõ những gi mình thích hoặc không thích trong cuộc sống. Phải kiên định giành lấy những gì mình thích và biết nói không trước những điều không phù hợp với bản thân.

Phụ nữ thích một người đàn ông kiên định, có ý kiến rõ ràng, không mập mờ trong công việc cũng như tình cảm. Đối với họ, đó là một người đàn ông đáng tin để gửi gắm tình cảm, còn đối với sếp và đồng nghiệp thì bạn là một người đáng tin cậy trong công việc.

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.