Tại sao gái hư lại cuốn hút đàn ông đến thế?

Có một nghịch lý rất phổ biến từ xưa đến nay, ít ai phủ định: Gái càng hư thì càng hấp dẫn, trai càng hư thì gái theo càng nhiều. Bạn có cho đây là chính xác không? Chúng ta sẽ tìm hiểu nó ngay bây giờ. Ở đây chúng ta chỉ bàn đến khía cạnh: Tại sao gái hư lại cuốn hút đàn ông?

“Vùng đất mới”

tai sao gai hu lai cuon hut dan ong den the

Gái hư, là một vùng đất mới lạ mà mỗi đàn ông đều muốn đắm chìm trong đó. Họ chìm đắm, khám phá và bất ngờ với những gì gái hư.

Mặc dù không thích người phụ nữ của mình ăn mặc hở hang, có hành động táo bạo hay vô tư bàn về sex, song phái mạnh lại không thể dứt ánh nhìn khỏi một cô nàng bốc lửa, không thể không ấn tượng bởi một cô nàng ngông cuồng và có khả năng khuấy động trên giường.

Lâu dần, họ lại chán cái vẻ đoan trang, thục nữ, “gọi dạ bảo vâng” của bạn gái và dần dần thèm khát cái sự siêu quậy, tinh nghịch, táo bạo và “dám nghĩ, dám làm” của những cô nàng gái hư.

Cá tính rất riêng

Trái ngược với những cô nàng gái ngoan, gái hư không thích “thưa dạ”, cái vẻ yếu mềm đó như là một sự “sỉ nhục” đối với họ. Họ có một cá tính của họ, và họ tự tin vì điều đó, dù không được mọi người đánh giá cao.

Cá tính đó là điểm tô cho những gì còn thiếu sót của người đàn ông. Họ giúp đàn ông thêm tự tin nhờ vẻ sáng của họ. Hơn nữa, đàn ông rất ngưỡng mộ cá tính của gái hư. Bởi một người con gái dám làm những gì mình thích thì chắc hẳn họ rất biết cách yêu quý chính bản thân mình.

Không ràng buộc

tai sao gai hu lai cuon hut dan ong den the2

Những cô “gái hư” dường như có cùng suy nghĩ với cánh mày râu khi họ sợ những lời cam kết và nói không với “yêu là cưới”. Chính bởi vậy, các chàng trai luôn coi đây là sự hòa hợp hoàn hảo.

Đàn ông không phải cần săn đón, nịnh nọt hay chiều chuộng, hứa hẹn nhiều. Họ thích giây phút sống cho hiện tại hơn, mặc dù đôi khi bất chấp. Những điều này, gái hư đáp ứng được họ hơn là gái ngoan.

Trở thành con mồi thay vì là “thợ săn”

Với gái ngoan, đàn ông là thợ săn. Mà thợ săn thì có quyền được lựa chọn con mồi. Qúa chủ động đôi khi khiến họ mau chán và thoái lui. Nhưng ngược lại, gái hư cho họ cái cảm giác thích thú “đổi vị” khi được làm con mồi.

Cùng với sự tự tin, vẻ đẹp và sự quyến rũ, gái hư biết mình cần làm gì để thu hút sự chú ý và hạ gục phái mạnh. Họ chủ động trong giao tiếp, nói chuyện vui vẻ, cởi mở và lôi cuốn, kết hợp linh hoạt với ngôn ngữ hình thể. Chỉ với vài lời bông đùa, đong đưa, vài ánh mắt đưa tình, vài cử chỉ va chạm nhẹ, gái hư đã thực sự khiến phái mạnh phải lưu tâm.

Bản thân những người vốn là thợ săn, nay bỗng trở thành con mồi cũng không cảm thấy “ấm ức”, ngược lại còn vênh vênh tự đắc vì cảm thấy mình có sức hút, có giá. Lâu dần, từ sự tò mò, thích thú, họ “sập bẫy” của gái hư lúc nào không hay. Và những cô nàng lúc nào cũng “ngẩn ngẩn, ngơ ngơ” đương nhiên chẳng thể giữ nổi chàng trai của mình trước sức hút như nam châm của những cô nàng vốn được gọi là “gái hư”.

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.