Những thứ đàn ông luôn giấu kín như bưng

Nếu đàn ông nói phụ nữ khó hiểu thì phụ nữ cũng nhận xét lại là đàn ông rất khó dò đoán. Họ chẳng biết đàn ông nghĩ gì, muốn gì và không hài lòng điều gì. Vì vốn dĩ, đàn ông ít nói, ít thể hiển ra bên ngoài nên chẳng mấy ai hiểu đàn ông đang thực sự đang giấu kín điều gì.

Đàn ông cảm thấy may mắn và nở mày nở mặt khi hẹn hò với một cô nàng “đắt show” nhưng tuyệt đối không thích cô ấy để mắt tới những người khác. Họ chỉ muốn bạn là của riêng anh ta mà thôi.

Những nghiên cứu trước đây đã chứng minh rằng đàn ông rất nghiêm túc trong chuyện hôn nhân. Vì thế, đàn ông thường mất nhiều thời gian hơn trong việc chọn vợ. Đổi lại, có 90% đàn ông đã lập gia đình thừa nhận họ sẽ vẫn lựa chọn người vợ hiện tại nếu như được phép lựa chọn lại.

bi mat dan ong2

Vẻ bề ngoài là thứ đầu tiên thu hút ánh nhìn của các đàn ông. Tuy nhiên, đó không nhất thiết là một khuôn mặt xinh xắn, một thân hình bốc lửa. Đôi khi chỉ cần một nụ cười tỏa nắng, một cái vuốt tóc quyến rũ hay một ánh mắt buồn là đủ làm họ chết mê chết mệt.

Đàn ông không thích nói quá nhiều về cảm xúc của bản thân. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là họ không muốn chia sẻ chúng. Nếu con gái không gò ép họ thái quá, họ sẽ dần dần cởi mở mọi chuyện với bạn.

Đàn ông không thể cưỡng lại sự khêu gợi từ phái đẹp. Đặc biệt là những cô gái hư. Có một sự thật, hầu hết các chàng trai đều từng mơ được vây quanh bởi những cô nàng mặc bikini đầy nóng bỏng và xinh đẹp trên một bãi biển.

bi mat dan ong1

Con trai ghét việc phải mở miệng nhờ vả, xin xỏ người khác. Họ sẽ cố gắng hết sức để không phải làm việc này, cho tới khi không thể có sự lựa chọn khác.

Những lời khen tặng có thể khiến đàn ông thay đổi theo chiều hướng tích cực hơn. Những nghiên cứu trước đây đã chỉ ra rằng những ông bố thường quan tâm trong sóc con cái hơn hơn khi những nỗ lực của họ được những bà vợ đánh giá cao.

Đối với đàn ông, đôi khi món lạ cũng là món ngon. Nướng thịt trước các anh tu hành thì không khiến vồ vào ăn thì nước miếng cũng lênh láng. Nhưng chẳng ai đổi cơm để ăn thịt nướng suốt đời cả. Người đàn ông khôn ngoan chỉ muốn có thêm, họ không muốn đánh đổi.

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.