Những cô nàng mà nam giới nên tránh xa khi hẹn hò

Không phải cô gái nào sinh ra là của bạn, có những người khi xuất hiện sẽ khiến cuộc đời bạn bế tắc hơn là hạnh phúc. Với những người như thế, bạn hãy tránh xa. Cách nhận diện cũng không khó đến mức bạn không thể nhận ra được.

Cô nàng dựa dẫm

nhung-co-nang-ma-nam-gioi-nen-tranh-xa1

Hầu như mọi cánh đàn ông đều nghĩ rằng, là cô gái nên yếu đuối một chút để đàn ông là điểm tựa. Thế nhưng nếu một người con gái suốt ngày chỉ biết dựa dẫm vào bạn thì không tốt chút nào. Mới hẹn hò, nàng đã tôn bạn làm thần tượng, vị cứu tinh đời nàng. Nàng muốn đặt số phận, tương lai, cảm xúc nàng vào tay bạn.

Nàng là cây tầm gửi, muôn sự nhờ bạn, từ chở đi mua đồ, quyết định mặc gì hay việc công ty cũng nhờ bạn nhúng tay vào. Yêu những cô nàng này chỉ khiến bạn mệt mỏi vì không còn thời gian cho chính mình và phải giải quyết những chuyện đôi khi vô vị mà lại không đem lại cảm giác hạnh phúc nào.

Nàng tính toán

 “Đo li nước mắm, đếm củ dưa hành là tính cách nổi bật của những cô nàng “kế toán”. Có thể nàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình khó khăn, cũng có thể nàng tin rằng làm vậy để không bị lợi dụng, tuy nhiên, nếu việc gì nàng cũng tính kỹ đến mức phải có lợi cho nàng thì nàng mới làm thì quả thực rất khó để có cảm xúc lãng mạn với nàng.

Hơn nữa, trong cuộc sống không phải lúc nào cũng song phẳng được. Tình cảm không thể đong đếm và những mối quan hệ khác cũng vậy. Hẹn hò với người này, bạn dễ có nguy cơ bị “mất mặt” với bạn bè và người thân.

Nàng đào mỏ

nhung-co-nang-ma-nam-gioi-nen-tranh-xa2

Nàng đến với bạn vì nàng nhìn vào tài sản lớn của bố mẹ bạn, mức lương khủng của bạn. Các nàng có thể công khai hay không công khai mục đích đến với bạn với mong muốn đổi đời sống xa hoa mà không cần nỗ lực lao động. Thậm chí có nhiều nàng nàng đào mỏ chỉ sau khi kết hôn hoặc sinh con rồi mới lộ diện mục đích của mình.

Những cô nàng này chỉ muốn nhận chứ không muốn cho. Hoặc muốn mình là người có lợi tất cả. Quen họ, bạn sẽ phải gồng mình lên để “chi trả” hóa đơn hoặc nếu lỡ bạn gặp vận nạn, họ sẽ nhanh chóng “say goodbye” mà thôi.

Cô nàng biết tuốt

Nếu bạn không tự tin là “mình biết tuốt” thì không nên hẹn hò những nàng này. Nàng có thể có một thành tích học tập tốt, một công việc thu nhập cao với các mối quan hệ sôi động và vì thế nàng vô cùng tự tin vào hiểu biết và năng lực bản thân. Cho dù đôi khi nàng có thể mắc sai lầm hoặc không biết gì đó nàng sẽ lảng hoặc lờ đi để tránh thừa nhận yếu điểm bởi những nàng tưởng mình biết tuốt đều có tính tự ái rất cao. Nếu nàng biết tuốt nhưng nàng biết cách thể hiện hoặc là nguồn “hỗ trợ” cho bạn thì thật tuyệt. Còn nếu nàng chỉ muốn hơn thua và phô diễn trí thông minh của nàng thì yêu nàng chỉ biến bạn thành chàng hề trong mắt nàng và những người khác mà thôi.

Cô nàng hoàn hảo hoặc muốn hoàn hảo

nhung-co-nang-ma-nam-gioi-nen-tranh-xa

Nếu nàng là người hoàn hảo, bạn nên tránh xa, còn nếu nàng muốn quen người hoàn hảo thì bạn sẽ phải chịu kiếp lưu đày. Nên cẩn thận với những cô nàng thích tuyệt đối này. Một đôi đũa để lệch, một vết nhăn trên áo, một lời nói vô tình cũng làm nàng khó chịu và phải sửa chữa.

Cô nàng quá lãng mạn

Lãng mạn rất tốt cho tình yêu nhưng nếu lãng mạn quá sức cho phép thì bạn chỉ còn nước “chạy mệt nghỉ”. Nàng chỉ muốn tin vào chuyện cổ tích, những câu chuyện hẹn hò lãng mạn như mơ, tiểu thuyết bay bổng, nàng không chịu tin rằng cuộc sống có nhiều khó khăn và thử thách. Lý do bởi nàng yêu nghệ thuật, thơ văn, nàng sinh ra và lớn lên trong một gia đình gia giáo, hoặc chỉ đơn giản tình nàng như vậy. Nếu không thể đánh thức được nàng, bạn hãy rời xa. Bạn chẳng thể biến mình thành bạch mã hoàng tử được đâu.

Nàng đạo đức giả

Nàng kiểu này hay có hành xử trước mặt người yêu, sếp nàng ngoan ngoãn như thỏ non, ngọt như mật nhưng sau lưng họ và trước mặt những người yếu thế hơn nàng, nàng sẵn sàng quát nạt, chỉ trích. Lời nói của nàng có thể rất ngọt nhưng mục đích của lời nói không phải là để quan tâm, yêu thương hay khuyến khích mà để lợi dụng, phá hoại, …

Bạn cần xác định người mình quen là người như thế nào hoặc tìm hiểu kỹ trước khi đi vào quá sâu. Nếu không, người đau, người thiệt hại cả về vật chất lẫn tinh thần chỉ có bạn mà thôi.

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.