Nếu có thói quen nảy, bạn là một ông chồng yêu chiều vợ

Trò chuyện trước khi đi ngủ, hôn và đắp chăn cho vợ là những hành động đáng yêu cực kỳ của một ông chồng tốt đấy các bạn ạ. Nào cùng theo dõi xem bạn có làm như vậy chưa nhé!

Nhiều chị em vẫn tự hỏi, sau nhiều năm chung sống liệu chồng mình có còn yêu thương như thuở ban đầu hay không? Các ông chồng thì vẫn luôn cố gắng thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhưng đã đúng cách hay chưa. Dù là phái nam hay phụ nữ, cũng hay đọc qua bài viết này để hiểu hơn nhé.

Nếu có thói quen nảy, bạn là một ông chồng yêu chiều vợ

Thực ra, một người đàn ông yêu vợ, hết mực yêu thương, lo lắng cho vợ sẽ có nhiều cách để thể hiện tình cảm của mình. Chỉ cần anh ta tinh ý một chút, người phụ nữ để ý một chút sẽ thấy ngay thôi ạ. Đặc biệt là những hành động nho nhỏ trước khi đi ngủ.

Bạn có luôn hỏi “Em lạnh/nóng không?” trước khi đi ngủ?

Tuy chỉ là một câu nói nhưng nó lại thể hiện được sự quan tâm của mình đến sức khỏe, giấc ngủ của đối phương. Các chị sẽ cảm nhận được tình cảm của bạn. Bởi chỉ có những người chồng hết mực yêu thương vợ mới lo lắng, để ý đến từng chi tiết như vậy mà thôi.

Bạn có trò chuyện với vợ trước khi đi ngủ

Nếu có thói quen nảy, bạn là một ông chồng yêu chiều vợ

Trước khi đi ngủ là khoảng thời gian riêng tư ít ỏi của hai vợ chồng trong ngày. Chính vì vậy, bạn nên hỏi han về cảm xúc, công việc của vợ ngày hôm đó như thế nào. Việc biết được những điều này sẽ giúp cô ấy cảm thấy rằng bạn biết quan tâm, chia sẻ và giải tỏa được những khó chịu trong người.

Bạn có chú ý đến ánh sáng trong phòng ngủ?

Nếu ánh đèn trong phòng quá ánh, bạn nên giảm xuống. Nếu ánh sáng từ màn hình laptop quá sáng, bạn hãy điều chỉnh để cả hai dễ dàng đi vào giấc ngủ. Như vậy, có phải bạn đã trở thành ông chồng chuẩn mực rồi hay không?

Nếu có thói quen nảy, bạn là một ông chồng yêu chiều vợ

Thay vợ dỗ con khi chúng quấy khóc

Bạn muốn trở thành người chồng yêu vợ hãy cố gắng thay vợ dỗ dành cho nhỏ nhé. Bởi vì cả hai đều vất vả cả ngày chứ không phải một mình bạn đâu ạ. Làm được điều này, bạn vừa gần gũi con hơn vừa giúp cả hai ngủ ngon vừa chia sẻ công việc chăm con với vợ nữa. Vì vậy, đừng ngại ngần mà nói rằng: “Em cứ ngủ đi, anh dỗ con cho”.

Hôn vợ trước khi đi ngủ

Dù ai là người ngủ trước, bạn cũng nhớ hôn trán cô ấy một cái và chúc ngủ ngon. Hãy xem cô ấy như một con mèo bé xíu, đáng yêu cần được bảo vệ bạn nhé.
Nhớ đắp chăn cho vợ vào những ngày lạnh

Đắp chăn, chỉnh gối cho vợ là hành động vô cùng tình cảm, tinh tế của một người chồng. Chỉ những hành động nhỏ nhoi này đã làm tan chảy con tim của cô nàng ngay, dù có đang bực dọc, hờn giận thế nào đi nữa.

Luôn ôm vợ khi ngủ

Nếu có thói quen nảy, bạn là một ông chồng yêu chiều vợ

Khi ngủ, lúc nào cũng ôm vợ trong lòng vì các chị luôn cần sự ấm áp, an toàn từ chồng mình. Chưa kể đến việc, ôm như vậy và vuốt vé nàng sẽ giúp nàng hiền dịu trong thấy và ngủ ngon hơn.
Khi nhận thấy chồng có những thói quen trên, bạn cứ chắc mẩm rằng anh ấy đang yêu bạn đến điên dại luôn đấy nhé.