Nếu bạn có những đặc điểm dưới đây, bạn chính là người có tướng lãnh đạo

Dựa vào các tư thế đi đứng dưới đây, bạn sẽ là một chàng trai có tướng lãnh đạo.

Hai chân đứng thẳng, tách biệt và hai tay chống nạnh

Những anh chàng có dáng đứng thẳng, tách biệt 2 chân, chống nạnh thường rất tự tin, tự trọng cao, có tài lãnh đạo phải gọi là thiên bẩm.

Nếu 2 chân gần bằng vai thì có thể nói rằng sự tự tin của người đó là khá cao, tạo cảm giác chủ động, chiếm ưu thế trước người khác.

Nếu có thêm đặc điểm ở mũi bàn chân nhấn mạnh xuống đất thì còn hoài nghi gì nữa. Đây chính là tướng lãnh đạo, làm quan cao chức trọng của bạn rồi đó.

Nếu bạn có những đặc điểm dưới đây, bạn chính là người có tướng lãnh đạo

Tư thế đứng ưỡn ngực, hóp bụng, mắt nhìn thẳng

Dáng đứng này chính là đáng đứng của một người tự tin, chú tâm đến vẻ ngoài, để ý đến suy nghĩ của người khác về mình. Đặc biệt, họ luôn muốn tạo dựng hình ảnh điềm đạm, tự tin và thành đạt trước mặt mọi người.

Tác phong làm việc chuyên nghiệp, phóng khoáng nên họ dễ gặt hái được thành công trong cả sự nghiệp lẫn tình yêu. Đường công danh của chàng cũng dễ dàng hơn những người khác. Ngoài ra, tư thế này thường xuất hiện khi người đó đang trong trạng thái vui vẻ hoặc hạ quyết tâm để làm được điều gì đó lớn lao.

Tư thế đứng với một chân thẳng, một chân hơi chùng

Tướng đàn ông này thường tạo ấn tượng ban đầu không được tốt, cảm giác khó gần. Người này có lòng tự trọng cao, chính kiến cá nhân mạnh nhưng lại rất giỏi giấu cảm xúc của mình.

Người này sẽ tư duy và hành động theo những nguyên tắc nhất định, chẳng mấy khi họ tự mình phá vỡ các nguyên tắc ấy. Chính vì thế, trong mắt mọi người. Đây là nói lời giữ lời, không bao giờ thất hứa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.