Mông cũng có thể nói lên tính cách của bạn

Mông làm thế nào mà bật được tính cách của bạn? Nghe có vẻ kỳ kỳ nhỉ nhưng cũng khá thú vị đấy các bạn ạ.

Mông hóp hai bên

Người đàn ông sở hữu dáng mông gầy, hóp 2 bên thương hay nóng giận, bực tức, đối xử với phụ nữ thường thô bạo, rất ít khi khiêm nhường.

Nếu còn lông mày thưa nữa thì quả thật bạn khá thô bạo, có xu hướng bạo lực. Nhưng nếu lông mày rậm thì bạn lại rất biết nghe lời vợ và sợ vợ.

Mông cũng có thể nói lên tính cách của bạn

Mông tròn, đầy đặn

Mông tròn, đầy đặn là tướng quý, thường rất thủy chung, biết chiều chuộng bạn gái, một khi đã yêu thường rất khó từ bỏ.

Mông cong và đầy đặn

Mông cũng có thể nói lên tính cách của bạn

Loại đàn ông này hết mực chiều chuộng người phụ nữ bên cạnh mình. Tuy vận mệnh có phần đào hoa nhưng một khi gặp được tình yêu đích thực thì họ sẽ hết mực cưng chiều, yêu thương nửa kia của mình.

Mông quá to so với toàn cơ thể

Đàn ông có kiểu mông này thường nêu cao tinh thần chăm lo cho gia đình, lãng mạn, nhu cầu “chuyện yêu” cũng khá cao. Nếu không điều chỉnh sinh hoạt vợ chồng hay tiết chế ham muốn, e rằng sau này sẽ gầy guộc, ốm yếu vì “mất sức”.

Mông săn chắc

Nếu bạn có dáng mông này thì rõ ràng bạn rất sĩ diện, yêu cầu cao với một nửa còn lại, chú ý đến vẻ ngoài. Người yêu của bạn lúc nào cũng phải xinh đẹp, gọn gàng thì bạn mới ưng lòng.

Ngược lại, nếu mông lỏng lẻo, không săn chắc thì người đàn ông này tính tình điềm đạm, không đặt ra yêu cầu quá cao với nửa kia, thậm chí chỉ cần nhìn thấy cô nàng xinh xắn, đáng yêu là không thể rời mắt.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.