Làm sao giữ được người yêu khi xã hội quá nhiều cạm bẫy?

Dù bạn yêu xa hay yêu gần, nhưng nếu không biết cách gìn giữ thì cuộc tình sẽ sớm đường ai nấy đi. Hơn nữa, tan vỡ tình yêu là chuyện không ai mong muốn, nếu bạn yêu thật lòng. Vậy làm sao để giữ được người yêu khi xã hội có quá nhiều cạm bẫy.

Hãy bỏ túi những bí quyết về tình yêu tuyệt vời dưới đây. Không những giúp bạn luôn giữ được cô ấy bên mình mà còn giúp tình yêu của bạn thăng hoa và hạnh phúc.

Ổn định công việc và sự nghiệp

cach giu nguoi yeu2

Không ai muốn yêu một chàng trai thất nghiệp hoặc ngay cả bản thân mình nuôi cũng không xong. Trước khi để cô ấy tin tưởng, bạn hãy chứng tỏ khả năng bạn là một chàng trai lịch lãm, sự nghiệp ổn định.

Vì vậy, bạn nên sớm ổn định công việc và sự nghiệp của mình nếu muốn tìm kiếm được một cô gái tốt để làm vợ của bạn và làm mẹ của các con bạn.

Nếu bước vào tuổi ba mươi mà sự nghiệp không ổn định thì chắc chắn bạn sẽ không thể có một “ý chung nhân” tuyệt vời được.

Con trai cũng nên… thực tế

Thực tế ở đây không có nghĩa bạn phải thực dụng rõ ràng với bạn gái của mình mà hãy tìm hiểu xem đối tượng của mình là ai, tình yêu này có đi đến cuối cùng được không. Hoặc ít nhất, bạn và cô ấy xứng tầm với nhau.

Nếu bạn là một anh chàng làm công ăn lương bình thường mà muốn yêu hoa hậu hoặc hot girl thì điều đó là phi thực tế. Chạy theo cô ấy cũng đủ mệt rồi chứ nói gì đến chuyện yêu đương, giữ gìn.

Đặc biệt, bạn nên “tính toán chi tiết” trong các buổi “hẹn hò”. Đừng quá chiều theo ý nàng bởi như vậy bạn có thể sẽ rơi vào tình huống dở khóc dở cười vì hết nhẵn tiền trong ví. Nên lựa chọn những địa điểm hẹn hò ít phải mất “tình phí” mà vẫn khiến nàng vui vẻ, thoải mái.

Không cố gắng thay đổi cô ấy

cach giu nguoi yeu1

Nếu bạn ghét những đôi giày của nàng, hoặc ghét cách ăn mặc, kiểu tóc đang để của nàng thì bạn cũng đừng cố gắng bắt ép nàng thay đổi bằng được. Bởi thực tế, bạn không thể thay đổi ý thích hay thói quen của một người nếu người ấy không muốn.

Những lời nói góp ý chân tình, nhẹ nhàng sẽ thực sự có hiệu quả hơn nhiều. Chàng có thể sẽ tiếp thu ngay lập tức để vừa mắt bạn. Đừng cố gắng biến cô ấy thành một bản sao mà bạn mong muốn có được. Hãy trân trọng và yêu thương cô ấy, hãy để cô ấy là chính mình.

Luôn giữ được sự nồng ấm như ngày mới yêu

cach giu nguoi yeu

Bạn hãy tập thói quen bộc lộ tình yêu của mình bằng cả lời nói lẫn hành động. Hãy thử hâm nóng ngọn lửa yêu của mình bằng những hành động nhỏ nhoi. Thông thường, càng yêu lâu, thì tình cảm càng mờ nhạt dần. Hãy luôn bên cạnh cô ấy, quan tâm cô ấy xuất phát từ tình yêu chứ không phải vì tình nghĩa.

Lắng nghe cô ấy thường xuyên, đừng phớt lờ những cảnh cáo hoặc quá thờ ơ với bạn gái mình. Đặc biệt, đừng nghĩ rằng, nàng ấy không dám bỏ bạn. Cô ấy sẽ ra đi khi cảm thấy tình yêu trong bạn không còn lớn như ngày xưa nữa. Hãy cố gắng tạo ra những cảm xúc tích cực sẽ giúp cả hai luôn vui vẻ và thoải mái, từ đó thấy gần gũi nhau hơn.

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.