Làm sao để tạo ấn tượng với nàng đây?

Dù đã yêu lâu hay mới hẹn hò lần đầu, tạo ấn tượng thu hút bao giờ cũng cần thiết với phái nam. Để lọt vào mắt xanh của nàng hoặc giúp tình yêu thăng hoa thì ngoài ăn mặc đẹp ra, bạn còn cần những điều cần thiết dưới đây.

Nụ cười tỏa nắng + Hàm răng trắng sáng

tao an tuong voi con gai

Đàn ông thường không quan tâm đến răng miệng bởi những lý do ngớ ngẩn. Hẳn bạn nghĩ rằng không khám định kỳ răng 6 tháng/lần chẳng phải chuyện to tát gì hay chẳng bao giờ tẩy trắng răng nhưng bạn đã hoàn toàn sai khi nghĩ như vậy. Nụ cười chính là thứ đầu tiên giúp bạn gây ấn tượng với người khác. Nên hãy chắc rằng bạn phải luôn kiểm tra răng và lợi. Chẳng ai muốn hẹn hò với một người có hàm răng không sạch sẽ đâu. Hoặc tệ nhất là nụ hôn ám mùi.

Lắng nghe cô ấy

Mọi cô gái đều khao khát sự chú ý đặc biệt từ một “người đặc biệt”. Vì vậy, điều bạn cần làm là hãy quan tâm và chú ý mọi điều cô ấy nói. Nếu không giỏi lắng nghe, bạn phải hết sức cẩn thận, bởi con gái rất thông minh và nhạy cảm, họ có thể dễ nhận ra bạn đang không tập trung vào những gì cô ấy đang giãi bày. Những thông tin tuyệt mật nàng chia sẻ, bạn không thể lơ đễnh đó là điều nàng thích và không thích trong cuộc sống, ngày sinh nhật của nàng, các món ăn, màu sắc nàng thích… Bên cạnh đó, giao tiếp bằng ánh mắt đóng vai trò đặc biệt quan trọng góp phần làm tăng thiện cảm của nàng dành cho bạn.

Suy nghĩ trước khi nói chuyện

Suy nghĩ trước khi nói. Mỗi người đôi lúc sẽ bất cẩn mà nói những điều ngu ngốc, nhưng bạn nên cố gắng để hạn chế điều đó khi đang ở bên cạnh cô gái mà bạn đang muốn tán tỉnh. Dùng một vài giây để đánh giá điều bạn sẽ nói trước khi thốt thành lời.

Đừng nói chuyện về các cô gái khác. Bạn có thể nghĩ rằng khiến cho cô ấy ghen là một ý tưởng hay nhưng hãy từ bỏ ý định này. Thảo luận về ngoại hình của những cô gái khác trước mặt cô ấy sẽ làm bạn dường như trở thành một kẻ hời hợt và không chung thủy trong tình yêu. Tất cả những điều cô ấy nghĩ về là cô ấy đang là người duy nhất mà bạn quan tâm.

tao an tuong voi con gai2

Tránh hành động như một tên du côn. Đừng bất cẩn thốt ra những lời sỉ nhục hoặc làm người khác bẽ mặt thậm chí nếu điều đó chỉ mang ỹ nghĩa là trò đùa. Cô ấy có thể không biết được giọng điệu hài hước của bạn và tin những lời nói đó là thật.

Tránh các chủ đề nhạy cảm

Nếu cả hai bạn đang trong giai đoạn bắt đầu của mối quan hệ, và bạn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc trò chuyện với các cô gái, tốt nhất bạn hãy tránh đề cập tới những chủ đề giật gân hoặc nhạy cảm, đặc biệt là những chủ đề liên quan đến tiền, chính trị, sex, vấn đề gia đình, sức khỏe.

Những lời khen chân thành

Khi nói về lời khuyên làm sao để có thể gây ấn tượng tốt với một người con gái, không có gì đơn giản hơn là những lời khen chân thành nhất của bạn dành cho cô ấy. Thực tế nó không hề khó nhưng bạn nghĩ đâu. Nhưng hãy nhớ, khen một cách chân thành nhé. Đừng quá phô trương những điều không cần thiết. Nếu nàng có khuôn mặt một ít mụn thì đừng dại gì khen nàng có làn da đẹp. Hãy khen những điểm về nàng thực sự là nổi bật hoặc nó là chuẩn của cái đẹp.

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.