Kevin Systrom – Vị CEO công nghệ khác thường

Trong mắt chúng ta, thời trang của những người trong giới công nghệ gắn liền với sự đơn giản, đôi khi là sự đồng phục, chỉ hoodie đi với dép xỏ ngón. Dường như, họ không có khái niệm thời trang hoặc sự điều đà. Tuy nhiên, với Kevin Systrom – CEO của Instagram thì điều này không đúng. Ông được cho là một gã duy nhất ở thung lũng Silicon thích mặc suit và mang cavat.

Kevin Systrom có suy nghĩ theo hướng nuông chiều bản thân nên bên cạnh việc nghĩ làm sao cho sản phẩm của mình trở nên đẹp hơn, ông luôn quan tâm, chúng ta ăn vận thế nào để bắt mắt hơn? Cũng từ tư tưởng ấy, vị CEO 31 tuổi này đã tạo nên một sự nổi loạn nho nhỏ tại thung lũng Silicon này – nơi mà con người chỉ quan tâm đến những con số, code, theme.

Kevin Systrom - Vị CEO công nghệ khác thường

Kevin Systrom thừa nhận rằng cảm thấy thoải mái hơn khi mặc suit hơn là những trang phục bình thường. Anh rất thích kết hợp giữa suit và giày sneaker như một quý ông phá cách trong sự lịch lãm không thua kém. Kevin Systrom có cơ hội tiếp xúc với nhiều vị trí đầu não của thơì trang thế giới nên cũng từng được tư vấn rất nhiều về trang phục trong những sự kiện quan trọng.

Bạn có thể coi Kevin Systrom như một viên gạch nối giữa những dòng code khô khan và thế giới bên ngoài đầy hào ngoáng. Và quý ông 31 tuổi này cũng luôn sẵn sàng chia sẻ kinh nghiệm thời trang của mình với mọi người.

Sự mềm mại lý tưởng

Kevin Systrom - Vị CEO công nghệ khác thường

Kevin Systrom thường chọn những loại blazer không có lớp độn vai. Vì trông chúng như những chiếc áo khoác bình thường mà vẫn có thể toát ra sự tinh tế, sang trọng nhất định. Những items mà Kevin Systrom hay chọn là áo len John Smedley, caravat len đan, sneaker Lanvin,…

Áo phông cài kín cổ

Kevin Systrom - Vị CEO công nghệ khác thường

Kevin Systrom có thói quen cài kín cúc áo sơ mi để tạo sự chỉnh chu, trang nhã. Anh thích mặc sơ mi may đo của Hamilton với nhiều mẫu đa dạng, phong phú.

Đồ denim đúng cách

Đặc thù công việc không cho phép Kevin Systrom theo trào lưu jean rách, mài sáng hoặc sự phá cách khác. Nếu mặc quần jean, anh sẽ chọn những màu đậm hơn.

Sneakers

Kevin Systrom được xem là con nghiện sneaker của Lanvin vì nó có form to, hợp với đôi chân của vị CEO.

Điểm nhấn đặc biệt

Kevin Systrom - Vị CEO công nghệ khác thường

Kevin Systrom không bao giờ sử dụng các loại caravat lụa cơ bạn. Tủ đồ của anh là những chiếc caravat len đan đủ màu sắc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.