Đàn ông đích thực mê hoặc phụ nữ ở điểm nào?

Một anh chàng đẹp trai, nhà giàu nứt vách đổ tường thì chưa chắc đó là một người đàn ông đích thực. Nhưng nếu đã mang danh hiệu này chắc chắn phải là một người lịch sử và chuẩn mực… Đó cũng là điểm cốt yếu mê hoặc những người phụ nữ của họ.

Liệu ngoài hai tiêu chí trên thì đàn ông đích thực còn gì để phái đẹp phải ngất ngây điên cuồng?

Tôn trọng tất cả mọi người

Không chỉ tôn trọng người phụ nữ mà mình quan tâm, đàn ông đích thực phải là anh chàng luôn biết tôn trọng tất cả mọi người xung quanh. Sự tôn trọng đó không phân biệt giới tính, đẳng cấp, giàu nghèo… Có những người luôn tỏ ra tôn trọng phụ nữ, nhưng sau lưng, họ lại đối xử bất lịch sự với bạn bè, người thân của mình. Đó chỉ là những anh chàng sống giả tạo, muốn xây dựng hình ảnh cao thượng trong mắt phái đẹp chứ không phải người đàn ông đích thực.

Biết nấu ăn

Đừng nghĩ đây là vấn đề không đáng quan tâm nhé. Thực chất người phụ nữ nào cũng mong muốn người đàn ông của mình biết nấu ăn và đỡ đần trong chuyện bếp núc. Bên cạnh đó, trong mắt với phụ nữ, một người đàn ông biết nấu ăn là một người đàn ông dịu dàng và biết quan tâm tới người khác.

 Hình ảnh một người đàn ông vào bếp cũng sexy chẳng kém gì khi họ đang tập trung làm việc. Ngoài ra, thời đại đang thay đổi với tốc độ chóng mặt, nếu như ngày nay nhiều quý cô có thể phóng xe phân khối lớn, biết sửa xe máy và đồ điện trong nhà thì chẳng có gì lí do gì mà đàn ông lại không biết nấu ăn cả.

Tự tin

Chỉ những kẻ có thực lực mới dám tự tin. Phụ nữ thời đại này thích đàn ông giỏi bởi nếu giỏi thì họ sẽ biết cách kiếm tiền và gánh vác nhiều trọng trách trong cuộc sống. Đừng cố gắng làm hài lòng từng mong muốn nhỏ nhặt của phụ nữ, kẻ theo đuổi sẽ chẳng bao giờ được nhận lại những sự quan tâm đúng mực.

Trong khi đó, nếu bạn tự tin về bản thân và sẵn sàng thách thức nhiều quan điểm của những cô nàng cá tính đỏng đảnh thì họ lại càng bị ấn tượng bởi bạn hơn. Lúc đó họ cũng sẽ đặc biệt cảm thấy hiếu kỳ và muốn tìm hiểu về gã đàn ông kia. Chúc mừng bạn, đó là một trong những cách đầu tiên để khiến một cô gái hấp dẫn phải lòng mình.

Biết cách lắng nghe

Không ai muốn lấy một ông chồng chẳng bao giờ lắng nghe và chỉ biết ra lệnh. Và đừng lúc nào cũng cho rằng, phụ nữ đến tìm mình là để tìm nguồn giúp đỡ, đôi khi họ chỉ cần ngồi im và lắng nghe là được.

Phụ nữ nhiều khi họ đủ mạnh mẽ để chẳng cần ai giải quyết rắc rối hộ mình, họ chỉ mong người đó nắm tay họ trong lúc họ tự vượt qua khó khăn. Thế nên, hỡi đấng mày râu, hãy học cách lắng nghe phụ nữ. Khi học được điều này thì bạn cũng hiểu vì sao trước đây mình đã rất nhiều lần nhiệt tình một cách vô duyên đối với các cô gái.

Hành động nhiều hơn lời nói

Để nhận diện một ‘x-men’, đừng đánh giá họ qua những lời nói, thay vào đó hãy nhìn cách họ hành động. Người đàn ông đích thực luôn hành động nhiều hơn lời nói. Trong nhiều trường hợp, họ có thể không nói lời nào nhưng lại âm thầm làm nhiều việc cho bạn. Đôi lúc bạn sẽ giận hờn, khó chịu vì cách cư xử này nhưng đó là một trong những nét tính cách nổi bật của người đàn ông đích thực.

(TH)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.