Cô ấy ghét gì khi yêu?

Chẳng ai thích anh chàng của mình đào hoa, luôn luôn có bóng hồng xung quanh. Hoặc những anh chàng luôn cố thể hiện mình là một người đàn ông hào phóng, phong độ nhưng chỉ khi có mặt ở nơi đông người hoặc bạn bè.

Tình yêu không chỉ hai người yêu nhau thật lòng là được, nó còn là cả quá trình cố gắng để hòa hợp với nhau.

Này chàng trai, muốn giữ tình yêu ở lại, hãy tránh xa những điều cô ấy ghét dưới đây nhé

Bạn có (nhiều) em gái kết nghĩa

co ay ghet gi khi yeu

Thực tế giữa nam và nữ rất hiếm có những mối quan hệ thân thiết khác giới. Nếu bạn có một cô em gái, cô ấy có thể chấp nhận nhưng đến 2-3 cô thì điều đó không bình thường. Dù bạn chỉ yêu mình cô ấy nhưng không chắc 2-3 cô em gái kia không ngấp nghé “cướp ngôi” lúc nào. Nàng sợ và cảm thấy không tin tưởng bạn cho lắm đâu. Vì thế, nên hạn chế em kết nghĩa nhé!

Dù nàng ấy có vài người anh khác giới thân thiết, nhưng chắc chắn sẽ “nháy con mắt bên trái, đỏ con mắt bên phải” khi xuất hiện một vài cô em gái kết nghĩa của chàng. Con gái không thích bị cạnh tranh bởi những thứ quá quen thuộc đâu.

Bạn sẵn sàng hủy hẹn để tụ tập với chiến hữu

Không thể phủ nhận rằng mỗi người đều có một cuộc sống riêng tư khác nhau, khi yêu nhau cũng không nhất thiết cắt đứ tất cả các mối quan hệ với bạn vè để dành thời gian cho người mình yêu. Tuy nhiên nếu chàng không tôn trọng nàng mà sẵn sàng huỷ cuộc hẹn chỉ vì muốn tụ tập với bạn bạn bè nhậu nhẹt thì hãy coi chừng. Có thể có một hai lần ngoại lệ nhưng nếu nàng luôn là người đứng sau các chiến hữu thì không còn là chuyện nhỏ nữa, lúc đó nàng sẽ hết sức giận dỗi và hậu quả anh chàng gặp phải chắc đã rõ.

Bạn thân là “gia sư tình yêu”

Mọi cô gái đều muốn bạn là người duy nhất được biết đến bí mật yêu đương của nhau. Họ không muốn có một rò rỉ dù là nhỏ nhoi. Vốn dĩ họ biết rằng, đa  số con gái rất khó giữ bí mật cho nhau. Hơn nữa, mọi chuyện bạn đều nói với cô bạn thân chẳng khác nào, bạn không còn coi trọng cô ấy nữa. Bạn chắc chắn sẽ gặp rắc tối nếu cô ấy biết được mỗi khi có chuyện gì là lại đi gặp và thổ lộ với

Đôi khi hỏi những lời khuyên hữu ích thì hay, nhưng đừng thường xuyên quá.

Bóng đá một bên và em … đằng sau

co ay ghet gi khi yeu1

Tưởng tượng tới cảnh chàng bám riết lấy cái tivi, laptop, hay ra quán chơi game thường xuyên hoặc bóng bánh suốt ngày đã khiến nàng muốn…ức mà chết thôi! Đi với nàng cũng chỉ nói những thứ mỗi mình chàng hiểu, thức khuya dậy sớm vạ vật cũng chỉ vì.. game. Ai cũng có sở thích riêng, nhưng quan trọng là vì sao chàng có thể dành thời gian cho những thứ đó mà không thể quan tâm hơn đến nàng?

Quá chi li

Tính từng đồng, lập danh sách chi tiêu chi tiết đến tận kẽ răng cho chuyện “tình phí” của hai bạn, rồi nhất mực ngày nào hai người đi chơi cũng chia tiền chuẩn đến từng cắc, lúc đầu có thể khiến nàng thấy yên tâm vì có bạn trai biết tính toán, nhưng sau đó thì nàng cũng xanh mặt lắc đầu bỏ đi.

Không bao giờ giải thích

Con gái chả bao giờ tiếc một cơ hội để cho con trai giải thích, vì đơn giản khi mỗi người làm bất kỳ điều gì cũng có lý do riêng. Vậy thì tại sao không giải thích rõ ràng, để cả hai cùng hiểu và thông cảm cho nhau. Các chàng không bao giờ giải thích và kèm theo câu “ Em muốn nghĩ sao cũng được”, điều đó hết sức tối kỵ trong một mối quan hệ. Một hai lần thì không sao, kéo dài thì con trai sẽ tự tay giết chết đi lòng tin của con gái dành cho mình đấy!

Chửi thề

Chẳng có cô gái nào thích người yêu mình nói tục, chửi thề. Đó không chỉ là sự không tôn trọng người mình yêu mà còn khiến hình ảnh bạn không đẹp trong mắt mọi người xung quanh. Thỉnh thoảng chửi thề vì quá bực có thể nằm trong mức chịu đựng được. Nhưng nếu bất cứ câu nói nào của bạn cũng đệm một câu chửi chẳng ngượng mồm thì không ổn rồi.

Nói hoài sẽ thành quen, mà đó lại là thói quen không tốt.

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.