Cách nhận biết cô nàng không yêu bạn thật lòng

Làm sao để biết cố ấy có yêu bạn thật lòng hay chỉ “lợi dụng” bạn. Hãy quan sát những dấu hiệu dưới đây. Nếu có từ 2 biểu hiện trở lên mà cô ấy giải thích không thuyết phục được bạn, hãy rời xa cô ấy. Đó không phải là người yêu tốt dành cho bạn, dù cho bạn có yêu nàng đắm đuối.

Nàng né tránh nụ hôn

dau hieu nang khong yeu ban that long

Dấu hiệu đầu tiên chứng tỏ nàng không yêu bạn xuất phát từ nụ hôn. Khi đó nàng thường xuyên né tránh nụ hôn của bạn, nụ hôn dường như không có cảm xúc, lạnh nhạt đến ghê người. Hoặc nàng chỉ hôn khi bạn yêu cầu, ít gần gũi bạn hơn. Điều này các chàng trai có thể tự cảm nhận.

Thường xuyên nổi nóng với bạn

Kể cả đối với những cô nàng ngoan hiền thì khi không yêu họ sẽ hay nổi nóng với bạn. Họ không đủ kiên nhẫn để nghe bạn giải thích, họ ghét khi bạn làm trái ý của họ. Nói chung, nàng không thích lắng nghe và thấu hiểu.

Ít ép buộc bạn hơn

Phụ nữ khi yêu rất thích “kiểm soát” người đàn ông của mình, một ngày ít nhất cũng có vài tin nhắn hay cuộc gọi hỏi thăm bạn. Nếu cô ấy không thèm nhắn tin và thỉnh thoảng lắm mới gọi điện cho bạn thì đây có thể là một tín hiệu xấu rằng nàng đã không hề để tâm tới bạn nữa.

Những tin nhắn trả lời thưa dần

Hầu hết những người yêu nhau thường nhắn tin thường xuyên với nhau. Con gái luông mong chờ những dòng tin nhắn của chàng trai họ yêu. Nếu bạn gái của bạn không thích nhắn tin, nhắn tin thưa  dần, đã thôi thức đêm trả lời những dòng tin nhắn bạn gửi đến. Thậm chí khi nhận được tin nhắn của bạn nàng cũng hờ hững chưa muốn trả lời, nhận được tin nhắn của bạn từ sáng nhưng phải đến tối nàng mới nhớ ra và nhắn tin trả lời hờ hững.

dau hieu nang khong yeu ban that long2

Không nói về tương lai của hai người

Khi không có tình cảm thật lòng, nàng sẽ ngừng nhắc hoặc không nhắc đến tương lai của hai người. Những dự định cho tương lai, một mái nhà êm ấm, một gia đình hạnh phúc… đều bị nhấn chìm hết và cho vào quên lãng.

Nàng tránh xa gia đình bạn

 Mặc dù lúc mới quen , nàng từng rất hào hứng tham gia những bữa tiệc thịt nướng gia đình bạn tổ chức hàng tháng. Nhưng dạo gần đây cô ấy thường bận bịu. Có thể nàng đã từng đi shopping với em gái bạn suốt, nhưng cả tuần nay hai người đó cứ như đang chiến tranh lạnh. Còn những lần đi chơi chung với cả gia đình bạn? Cô ấy từng rất cởi mở và gần gũi, bỗng dưng dạo gần đây lại im lặng và tỏ thái độ muốn ra về.

Nếu thật sự đang lừa dối bạn, thì việc nhìn thấy người thân của bạn chính là lời nhắc nhở về sự không chung thủy của cô ấy, theo bản năng cô ấy sẽ tránh gặp những người thân của bạn.

Dù cô ấy có lừa dối bạn hay không thì biểu hiện xa tránh gia đình người yêu cũng là dấu hiệu cho thấy cô ấy đã sẵn sàng chấm dứt mối quan hệ với bạn.

Lợi dụng bạn

Cô ấy lợi dụng tính nghĩa hiệp của bạn và lúc nào cũng nhờ vả bạn mọi việc, từ những thứ nho nhỏ như sạc pin, đưa đi mua sắm khi cô bạn thân bận, đến việc che giấu bố mẹ điều gì đó, làm hộ dự án… Bạn được mặc định sẽ là người đưa, đón khi cô ấy cần đi đâu. Cô ấy không bao giờ trả lời cuộc gọi hay tin nhắn của bạn, trừ khi việc đó có lợi cho cô ấy. Cô ấy luôn đưa ra lý do như “Ôi, em quên mất” và “Em xin lỗi, em vừa định nhắn lại cho anh nhưng…”. Tuy vậy, nàng sẽ nổi điên nếu bạn làm tương tự.

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.