3 kiểu râu không bao giờ lỗi mốt cho phái mạnh

Một hàm râu đẹp không những giúp nam giới thêm quyến rũ và cá tính, mà còn giúp chàng bảo vệ da mặt của mình rất tuyệt vời. Nếu bạn muốn sở hữu một kiểu râu mà đẹp mãi mãi, bất chấp thời gian và không bao giờ lỗi mốt thì hãy tham khảo 3 kiểu râu hấp dẫn dưới đây.

Râu tròn

3 kieu rau khong bao gio loi mot cho nam gioi

Hãy nhìn anh chàng Leonardo Dicaprio đi, một kiểu râu tròn đặc trưng, bao nhiêu năm rồi vẫn cuốn hút rất nhiều mỹ nhân Hollywood. Đây là một phụ kiện đăc biệt để ghi điểm với người đối diện bởi sự gọn đẹp và giúp bạn che bớt khá nhiều khuyết điểm trên cơ thể.

3 kieu rau khong bao gio loi mot cho nam gioi1

Những người có khuôn mặt tròn hoặc oval nên để kiểu râu này. Bạn sẽ trông rất gọn gàng, hiền lành nhưng không phải là nhu nhược.

 Ria mép

3 kieu rau khong bao gio loi mot cho nam gioi2

Đây là kiểu râu rất đặc trưng của những doanh nhân hoặc người làm bên nghệ thuật. Nó chỉ đơn giản một đường ôm theo môi trên là một khởi đầu dễ dàng giúp bạn có thể bắt đầu vào công cuộc để râu, sau đó sẽ có nhiều kiểu để bạn có thể biến tấu sao cho phù hợp nhất với khuôn mặt mình.

3 kieu rau khong bao gio loi mot cho nam gioi4

Hãy nhìn anh hùng Người Sắt đi, kiểu râu này, giúp anh thêm mạnh mẽ, cuốn hút và có gì đó rất lạnh lùng hay johnny Depp… Nếu bạn không có ý định thay đổi kiểu râu thường xuyên thì hãy ổn định với kiểu râu ria mép này.

Đồng hồ 5 giờ (cạo ngắn Stubble)

3 kieu rau khong bao gio loi mot cho nam gioi5

Phù hợp với người râu có tốc độ dài nhanh đến chóng mặt, giúp bạn trông luôn gọn gàng và tươm tất ở mức tương đối khi râu đã khá dài nhưng vẫn chưa được “dọn dẹp”. Mang đến vẻ bất cần quyến rũ chết người, khiến mọi phụ nữ đều tò mò muốn khám phá.

3 kieu rau khong bao gio loi mot cho nam gioi6

TH

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.